Khóa đào tạo tiếng Nhật online cho thực tập sinh kỹ năng nước ngoài

- Điều khiến các công ty tuyển dụng trăn trở nhiều nhất trong việc tiếp nhận thực tập sinh kỹ năng nước ngoài là vấn đề: Năng lực tiếng nhật.

- Công ty Attain sẽ hỗ trợ nâng cao năng lực tiếng Nhật cho thực tập sinh kỹ năng, nghiên cứu sinh nước ngoài bằng dịch vụ học trực tuyến tối tân nhất.

- Để hỗ trợ thực tập sinh kỹ năng nước ngoài học tập tiếng Nhật, chúng tôi xin cung cấp "Giáo trình tiếng Nhật Online luyện thi năng lực tiếng Nhật" (kèm theo bài giảng , file văn bản tóm tắt nội dung bài học, các bài kiểm tra nhỏ).

- Các khóa học này được chia sẻ theo các mức độ trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Đây cũng có thể coi như một giáo trình luyện thi JLPT.

- Bao gồm đầy đủ các khóa học từ cơ bản dành cho các thực tập sinh chưa từng học tiếng Nhật đến trình độ cao N1. Thực tập sinh có thể tăng mức độ khóa học theo năng lực tiếp thu của bản thân. Ngoài ra, các khóa học này còn bao gồm các bài giảng học viết chữ Ka-takana, Hiragana, viết thứ tự các nét chữ Kanji đơn giản, và các đề thi thử tương dương với đề thi JLPT chính thức.

- Ưu điểm của kỳ thi thử tiếng Nhật online đó là tìm ra những điểm bản thân chưa nắm rõ, những phần tuy có thể lấy điểm nhưng dễ chọn sai. Ngoài ra, có thể quen với việc phân bố thời gian, hình thức câu hỏi trong kỳ thi chính thức.

Thực tập sinh kỹ năng nông nghiệp nước ngoài

- Do thiếu hụt lao động nghiêm trọng và những người kế thừa trong lĩnh vực nông nghiệp chúng tôi nhận thấy việc phát triển sản phẩm "Thực tập sinh kỹ thuật nông nghiệp học trực tiếp" là cần thiết.

- Giá sản phẩm
Phí tài liệu tiếng Nhật trực tuyến cho thực tập sinh kỹ năng ngành nông nghiệp
+ Phí đăng ký (chưa thuế) 10 vạn yên
+ Phí hàng tháng (chưa thuế) 2.800 vạn yên

Thực tập sinh kỹ năng quản lí, về sinh tòa nhà

- Hiện nay, Nhật Bản đang tiếp nhận nhiều thực tập sinh kỹ năng nước ngoài. Để có thể làm việc tại Nhật Bản mà không bị trở ngại, và có thể sinh sống tại Nhật thoải mái, vui vẻ, thì việc học tiếng Nhật là vô cùng cần thiết.

- Giáo trình này được thiết kế dành cho các đối tượng thực tập sinh kỹ năng mới trong việc quản lý tòa nhà.

- Do được trình bày chậm rãi, dễ hiểu, nên hãy sử dụng nó để học tiếng Nhật.

Thực tập sinh kỹ năng nước ngoài ngành điều dưỡng

- Khi tiếp nhận thực tập sinh kỹ năng nước ngoài vào ngành điều dưỡng, do yêu cầu thực tập sinh cần có một trình độ tiếng Nhật nhất định. Với những người muốn theo ngành điều dưỡng, cần đảm bảo điều kiện đã đỗ kì thi năng lực tiếng Nhật (JLPT) ở mức độ khoảng N3. Chúng tôi nhận thấy với các thực tập sinh nước ngoài, tài liệu luyện thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật là cần thiết. Tuy nhiên các thông tin minh họa mang tính cụ thể, giải thích sự khác biệt văn hóa, môi trường rất còn hạn chế.

- Do vậy, chúng tôi đã phát triển khóa học tiếng Nhật trực tuyến mang tính tổng hợp toàn diện để trở thành cầu nối giữa các thực tập sinh kỹ năng.

Trang web học tiếng Nhật cho thực tập sinh kỹ năng nước ngoài "Attain Online Japanese" hoặc "Online Japanese AIU JUMP"

- Dịch vụ này bao gồm tài liệu luyện thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT) (có kèm theo: video bài giảng, file văn bản tóm tắt các bài học, và các bài tập nhỏ). Giáo trình hướng dẫn người học từ trình độ sơ cấp đến thượng cấp, các đề thi thử, tài liệu ứng xử giao tiếp công sở trong văn hóa Nhật, tất cả đều có thể xem không giới hạn với phí trả hàng tháng. Do tài liệu giảng dạy bằng video, nên sẽ là một dịch vụ mà các thực tập sinh kỹ thuật có thể học tập hàng ngày mà không lãng phí hay gặp khó khăn trong học tập.

- Giá tài liệu: + Phí đăng ký (chưa thuế) 10 vạn yên + Phí hàng tháng (chưa thuế) 2980 yên/người Thời gian hợp đồng được tính theo đơn vị 6 tháng/lần

Phương pháp học:

- Thực tập sinh sẽ in sách giáo khoa bản PDF tiếng Nhật Online, vừa sử dụng sách giáo khoa vừa nghe giảng thông qua bài giảng bằng Video.

- Trong giáo trình này, có các quy tắc ký hiệu ngữ pháp tiếng Nhật hoặc chữ Romaji.

Để hiểu những ý nghĩa đó, vui lòng tham khảo file có tên "Dành cho người sử dụng giáo trình này".

- Trong các video, sẽ có mục luyện tập. Chúng tôi cho người học thời gian để suy nghĩ. Trường hợp không đủ thời gian, vui lòng ấn tạm dừng video.

- Khi luyện tập có thể sử dụng danh sách từ vựng, danh sách ngữ pháp của các mức độ kỳ thi JLPT.

Quy trình học tập:

- Xem các video bài giảng về ngữ pháp, đọc hiểu, cách diễn đạt, từ vựng, hội thoại.

- Tài liệu PDF kèm theo sau khi được in ra sử dụng đọc thêm sau khi xem bài giảng hoặc là dùng để luyện tập lại.

- Bài tập nhỏ của mỗi bài học (tự động chấm điểm theo hình thức trực tiếp).

- Thử sức với kỳ thi thử (sau khi in ra sẽ có hình thức đánh dấu giống với kỳ thi chính thức).

Trang Youtube

Để hỗ trợ việc học tiếng Nhật của thực tập sinh kỹ thuật, công ty Attain cũng đang phát triển đa dạng dịch vụ khác.

- Trang Youtube:
https://www.youtube.com/channel/UCrpvJrBowb83Bfuu19PN5XQ
https://www.youtube.com/channel/UCsIqHZ-hvLZV1Zjs0baifuQ

- Lớp học online: Đây là một dịch vụ học tập có thể tương tác vói giáo viên bằng thời gian thực giữa giáo dục từ xa sử dụng lớp học ảo và giáo dục tiếng Nhật điện tử cho người nước ngoài.
http://www.attainj.co.jp/online-nihongo/virtual-classroom.html

【上級者向け】日本語の発音の学習1「間違った発音は文章にも影響する。仮名はCV構造である。」

外国人留学生のための日本の大学院進学の準備(文系編 1)

ビジネス日本語教師養成コース・第1課第1部より「進行する学習者の多様化」