ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ DOANH NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp cho một số lượng lớn các khách hàng như các cơ sở giáo dục, trường học tiếng Nhật, trường cao đẳng nghề, các tổ chức quốc tế, và các công ty sản xuất hàng đầu với các dịch vụ học trực tuyến. Chúng tôi cũng luôn cố gắng hết sức để phát triển các tài liệu nghiên cứu cho khách hàng doanh nghiệp.

"Khóa học tiếng Nhật cho học viên nước ngoài" là tài liệu học tiếng Nhật gốc của chúng tôi. Các khóa học được tạo ra để phù hợp với kì thi năng lực Nhật Ngữ, một bài kiểm tra được sử dụng trên toàn thế giới để xác định trình độ thông thạo tiếng Nhật.

Tài liệu học tập của chúng tôi phù hợp với mục đích khác nhau như đào tạo nghề tại các tập đoàn, đào tạo tiếng Nhật cho người lao động nước ngoài, và cho các bài giảng tại các trường tiếng Nhật và các cơ sở giáo dục khác. Nó được cung cấp trong một phong cách học tập trực tuyến bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông mới nhất để đáp ứng những nhu cầu từ khách hàng doanh nghiệp. (Nó có thể được cung cấp trong DVD chỉ ở Nhật Bản).

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi nhận được yêu cầu về giá cả, kế hoạch học tập và các hệ thống.

Dịch vụ độc quyền cho các công ty

Các bài kiểm tra tiếng Nhật

khach-hang

Người học có thể làm các bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Nhật!

- Chúng tôi cung cấp cho học viên với "Bài kiểm tra thử nghiệm tiếng Nhật", có thể được thực hiện trên máy tính , iphone/ipad, các thiết bị Android, điện thoại thông minh khác, và các thiết bị di động.

- Bằng cách tham gia các bài kiểm tra sau khi xem các tài liệu video, họ có thể kiểm tra mức độ hiểu biết tiếng Nhật của mình.

Hoàn thành cấp giấy chứng nhận

khach-hang

Giấy chứng nhận khóa học để chứng minh khả năng tiếng Nhật!

- Người học có thể được giấy chứng nhận trình độ thông thạo tiếng Nhật do Hiệp hội Phát triển Giáo dục Quốc tế, một trong những hiệp hội giáo dục có thẩm quyền Nhật Bản được phê duyệt.

Làm thế nào để có được giấy chứng nhận

- Học viên tham gia khóa học → Học viên dự thi → Một người phụ trách công ty của học viên đánh giá điểm số của họ và báo cáo với Tổng công ty Attain → Các chứng chỉ cho khóa học được ban hành nếu tất cả các yêu cầu được đáp ứng.

Công cụ quản lý

khach-hang

Quản lý có thể theo dõi các trạng thái học tập của học viên

- Quản lý doanh nghiệp có thể biết được khóa học đã được xem trong bao nhiều giờ bởi mỗi người học và kết quả của các bài kiểm tra tiếng Nhật một cách chi tiết.

- Các công cụ quản trị có thể được sử dụng không chỉ trên các máy tính, mà còn iPhone/iPad và thiết bị Android. Điều này cho phép người sử dụng kiểm tra trạng thái học tập và kết quả bài kiểm tra bất cứ nơi nào.

Vật liệu thêm

khach-hang-07

Tài liệu học tập thêm có thể được cung cấp!

- Chúng tôi có thể cung cấp 570 tài liệu học tập video trong các chủ đề khác nhau từ CNTT đến kỹ năng kinh doanh.

Chúng có thể sẽ được cung cấp đểcác học viên có thể sử dụng hiệu quả nhất thời gian rảnh rỗi của họ để cải thiện không chỉ tiếng Nhật mà còn các kỹ năng họ cần trong những hoàn cảnh kinh doanh như cách cư xử ở các doanh nghiệp Nhật Bản và làm thế nào để sử dụng phần mềm Microsoft Office. Chúng tôi rất vui khi được giúp các công ty để cài đặt dịch vụ LMS và dịch vụ phân phối trực tuyến. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin.

Các tính năng tài liệu học tập và lợi thế

Các tính năng

- Lời giải thích chi tiết, dễ hiểu trong video với hình ảnh minh họa.

- Tài liệu video có thể lặp lại.

- Phụ đề tiếng Anh để dễ hiểu ngay cả đối với người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

(Phụ đề trong các ngôn ngữ khác sẽ được áp dụng trong tương lai)

- Giáo trình có thể tải.

(Sẽ được in và được sử dụng để chuẩn bị, ôn tập và thực hành)

Có thể được cung cấp với hệ thống quản lý học tập (LMS).

Các nội dung khóa học tương ứng với mỗi cấp độ của JLPT. Dễ dàng để biết học viên đang ở cấp nào.

Ưu điểm

Đối với những người phụ trách giáo dục tiếng Nhật trong công ty hoặc trường học

- Giảm chi phí! Chúng tôi nhận đào tạo và dạy tiếng Nhật ở một mức giá thấp đáng kể.

- Không giới hạn về số lượng người sử dụng!

- Dễ dàng theo dõi các trạng thái học tập!

- Mỗi công ty có thể thiết lập các tiêu chuẩn riêng của họ để đánh giá trình độ tiếng Nhật của người học. Chúng tôi hỗ trợ cấp giấy chứng nhận.

Cho người học nước ngoài

- Video học trực tuyến dễ hiểu. Bạn có thể học tiếng Nhật ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào!

- Các khóa học ở các cấp độ khác nhau có sẵn.

- Các bài kiểm tra tiếng Nhật giúp bạn kiểm tra mức độ hiểu nội dung bài học.

- Giấy chứng nhận hoàn thành đảm bảo độ thông thạo tiếng Nhật của bạn!

Phương pháp nghiên cứu

khach-hang-08

Thắc mắc về kế hoạch học tập ngôn ngữ và nội dung đều được chào đón.


Liên hệ mua khóa học: Công Ty TNHH AIU JUMP nhà phân phối các khóa học Tiếng Nhật Trực Tuyến tại Việt Nam của Attain Corporation.
Email: aiujumpvn@gmail.com
Tel: 0935 321 886
Facebook: https://wwww.facebook.com/aiujumpvn
Youtube: Online Janpanese AIU JUMP
https://www.youtube.com/channel/UCrpvJrBowb83Bfuu19PN5XQ

Phát triển tài liệu học tập

khach-hang-08

Attain đã giúp việc đào tạo trong nhiều năm qua và công nghệ đa phương tiện đạt hiệu quả nhất. Chúng tôi cũng có kinh nghiệm phong phú phục vụ khách hàng với sự phát triển tài liệu giáo dục và đã nhận được tiếp nhận thuận lợi.

- Cụ thể, chúng tôi đang mở rộng cung cấp việc học trực tuyến thực tế cho môi trường học tập tốt, việc giúp cho tương tác mạng hoạt động tốt, chẳng hạn như học tập cá nhân cấp tốc và sử dụng tích lũy nội dung nghiên cứu theo yêu cầu.

Chúng tôi có đam mê để mang lại hiệu quả nhất trong việc tạo ra các tài liệu học tập, công nghệ đa phương tiện, và công nghệ mạng tinh tế của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ các ứng dụng học trực tuyến của khách hàng.